“ONE TEAM WE ARE”, trước khi là những Luật Sư – chúng tôi là những người bạn. Mang theo tinh thần đó, Penfield trân trọng sự lựa chọn và tin tưởng của từng khách hàng, từng đối tác, từng đồng nghiệp.

Vương Văn Quang  

Luật sư điều hành

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ PENFIELD?

 • “Perfect – nothing to add another word than perfect” – dù pháp luật Việt Nam còn nhiều điểm chưa thỏa đáng trong con mắt của tôi, tuy nhiên Penfield Team luôn nỗ lực hết mình để mang lại lợi ích tối đa cho tôi hơn cả tư cách của một khách hàng với mức phí dịch vụ rất hợp lý.

  Ông Leung Tony Sai Kwong
  CEO & Đồng sáng lập Công ty Artif Hồng-Kông
 • Hơn 3 năm trong sự phát triển của Vịnh Nha Trang và các công ty thành viên luôn có sự đóng góp công sức của đội ngũ nhân sự Penfield. Tôi trân trọng sự tận tụy, nỗ lực và các cam kết đồng hành của các bạn. Chúc Penfield luôn giữ vững các giá trị cốt lõi của mình từ đó không ngừng phát triển và phát huy hơn nữa sự tận tâm, tận lực của mình đế song hành cùng sự phát triển của các khách hàng trong nước và quốc tế. 

  Ông Lê Anh Đức
  Chủ tịch HĐQT Vịnh Nha Trang Group
 • Sau nhiều năm hợp tác, những giá trị mà Penfield đã mang lại cho Khách hàng là khó có thể đo lường hết. Làm việc với những luật sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình tâm huyết thực sự là may mắn của chúng tôi. Một lần nữa, chân thành cảm ơn Penfield vì đã luôn đồng hành để tháo gỡ những vướng mắc pháp lý và kịp thời cảnh báo các rủi ro trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

  Bà Vũ Thu Anh
  Kế toán trưởng - Công ty May Liên doanh Plummy
 • Sau nhiều năm làm việc với Penfield, tôi luôn hài lòng với các dịch vụ được cung cấp. Penfield giải quyết những gai góc trong các thủ tục pháp lý của vấn đề M&A một cách trọn vẹn, làm hài lòng cả các khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt tôi rất hài lòng với tính chuyên nghiệp, luôn coi khách hàng bình đẳng, luôn đứng giữa, công tâm, bảo vệ quyền lợi các khách hàng đúng mực, đúng pháp luật. Penfield là địa chỉ đáng tin cậy về hỗ trợ pháp lý trong lĩnh vực kinh doanh, nhất là M&A.

  Ông Nguyễn Hòa Bình
  Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VIT
 • Là một khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Penfield từ những ngày đầu thành lập, tôi đánh giá rất cao thái độ phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ của công ty. Những Luật sư của Penfield rất chu đáo, luôn lắng nghe và tận tình tư vấn giúp chúng tôi giải quyết rất nhiều những khó khăn trong quá trình hoạt động.

  Bà Phan Tôn Tuệ Minh
  Chủ tịch HĐQT Ginet - Chủ chuỗi nhà hàng Hue Delights
 • Chúng tôi luôn ấn tượng và rất hài lòng bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp của Công ty tư vấn luật Penfield. Công ty luôn có những tư vấn pháp lý rất chuẩn mực, thấu tình đạt lý, khiến cho Khách hàng cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng tuyệt đối và là cơ sở vững chắc khi khách hàng cần phải đưa ra những quyết định lớn cho Doanh nghiệp mình. Với đội ngũ luật sư có chuyên môn tốt, hiểu biết sâu rộng về nhiều lĩnh vực, Penfield xứng đáng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với nhiều Doanh nghiệp trong nước và Quốc tế.

  Bà Phạm Thị Thu Hiền
  Trưởng bộ phận HR - CTCP Miền Á Đông

NGHIÊN CỨU CỦA PENFIELD