TIN TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN TẬP SỰ

PENFIELD là một công ty tư vấn luật chuyên nghiệp tại Việt Nam, hoạt động tư vấn chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực như Đầu tư, Quản trị doanh nghiệp, Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, Bất động sản, Xây dựng, Tái cấu trúc doanh nghiệp, Ngân hàng, Giải quyết tranh chấp… PENFIELD có sự kết hợp độc đáo giữa kinh nghiệm pháp chế tại doanh nghiệp và kinh nghiệm hành nghề tại các tổ chức hành nghề luật sư uy tín hàng đầu. Sự khác biệt này có được là nhờ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm bao gồm các Luật sư, Chuyên gia đã và đang làm việc với vai trò là Cố vấn pháp lý cao cấp, Cố vấn tài chính cao cấp tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Khách hàng của chúng tôi là các đơn vị có quy mô lớn và lĩnh vực hoạt động đa dạng, nhiều đơn vị là các tập đoàn/doanh nghiệp nổi tiếng và lâu đời tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Sau tám năm hoạt động, Penfield đã đạt được những thành tựu đáng tự hào cũng như có được sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía Khách hàng. Những thông tin chi tiết về đội ngũ nhân sự cũng như các hoạt động của Công ty có thể được tìm thấy trên Website chính thức: penfield.vn. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu cho lượng Khách hàng đang ngày một tăng thêm cũng như phục vụ kế hoạch mở rộng hơn nữa mô hình công ty, Penfield mong muốn tìm được những ứng viên phù hợp để cùng đồng hành trên con đường phát triển.

************************

Penfield có nhu cầu tuyển dụng vị trí: Nhân viên tập sự với những thông tin cụ thể như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên tập sự.

2. Yêu cầu: Sinh viên tốt nghiệp hoặc sinh viên đã hoàn thành năm thứ tư chuyên ngành Luật tại các trường Đại học.

3. Công việc chính:

  • Hỗ trợ luật sư thực hiện công việc tư vấn, nghiên cứu văn bản pháp luật, soạn thảo hồ sơ tài liệu theo yêu cầu.
  • Thực hiện các bản tin văn bản pháp luật định kỳ.
  • Sọạn thảo hợp đồng, hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của Luật sư thành viên.

4. Địa điểm làm việc: Công ty Luật TNHH Penfield – Tầng 1, tòa CT2, số 3 Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

5. Thời gian làm việc: từ 9h sáng đến 5h30 chiều, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

6. Chế độ và phúc lợi:

  • Phụ cấp cho Nhân viên tập sự: 1.500.000 đồng/tháng.
  • Thời hạn làm việc tại vị trí nhân viên tập sự tối đa ba (03) tháng. Công ty sẽ xem xét để ký hợp đồng thử việc vị trí chuyên viên tư vấn nếu làm việc hiệu quả và/hoặc mong muốn gắn bó lâu dài trong quá trình làm việc của nhân viên tập sự.
  • Có cơ hội làm việc trong môi trường pháp lý cùng các luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, đầu tư, bất động sản, tài chính ngân hàng, giải quyết tranh chấp.
  • Tại Penfield, ứng viên sẽ có cơ hội làm việc một cách tự chủ, độc lập; được tự do thể hiện quan điểm của bản thân và học hỏi từ các luật sư dày dặn kinh nghiệm.

7. Thời gian nộp hồ sơ: đến hết ngày 15/07/2023.

Nếu Ứng viên quan tâm và có mong muốn ứng tuyển vào vị trí công viên nêu trên xin vui lòng gửi CV (có kèm ảnh) qua email hong.nguyen@penfield.vn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Hồng
Điện thoại: 097.564.9091;
Email: hong.nguyen@penfield.vn.
Địa chỉ: Tầng 1, tòa CT2, số 3 Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Penfield xin chân thành cảm ơn và hi vọng được đồng hành với bạn trong thời gian sắp tới.

Để lại bình luận